Được hỗ trợ bởi Dịch

VỤ TAI NẠN RƠI MÁY BAY Ở TRUNG QUỐC? Tìm thấy tờ 2k VNĐ trong ví...

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 23/03/2022

TÌM THẤY TỜ 2000 VNĐ TRONG VÍ CỦA 1 NẠN NHÂN VỤ RƠI MÁY BAY Ở TRUNG QUỐC, KHẢ NĂNG ĐÃ CÓ NGƯỜI VIỆT GẶP NẠN 🙁

Chuyên gia cho rằng máy bay chở 132 người của China Eastern lao xuống gần như thẳng đứng với tốc độ hàng trăm km/h có thể khiến phi công bất tỉnh.

Theo dữ liệu từ trang web theo dõi chuyến bay, máy bay Boeing 737 mang số hiệu MU5735 của hãng hàng không China Eastern Airlines từ Côn Minh đi Quảng Châu hôm 21/3 đã hạ độ cao đột ngột trước khi biến mất ở khu vực rừng núi Quảng Tây. Các dữ liệu chuyến bay ngừng cập nhật từ 14h22 phút theo giờ địa phương, khi máy bay có tốc độ bay khoảng 696 km/h.

Video về những gì dường như là khoảnh khắc cuối cùng của chuyến bay số hiệu MU5735 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy chiếc Boeing 737-800 gần như lao xuống với phương thẳng đứng.

Chuyên gia hàng không người Anh Sally Gethin cho rằng vẫn còn quá sớm để dự đoán nguyên nhân tai nạn với MU5735, nhưng nhận định phần đuôi máy bay có thể đã gặp trục trặc. Theo bà, khi máy bay lao xuống với phương thẳng đứng trong gần hai phút, lực G quá lớn sẽ khiến máu dồn lên não phi công và những người trên máy bay.

Lực ép này sẽ khiến phi công bất tỉnh và mất kiểm soát phi cơ. Tuy nhiên, dữ liệu bay cho thấy trong quá trình lao xuống, máy bay lấy lại phương ngang trong khoảng 10-20 giây, cho thấy một hoặc cả hai phi công đã tỉnh lại và cố gắng cứu phi cơ nhưng vô vọng.

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận về thương vong sau vụ tai nạn máy bay, song hãng hàng không China Eastern có trụ sở tại Thượng Hải đã chuyển trang web và các trang mạng xã hội sang màu đen trắng, một dấu hiệu bày tỏ sự thương tiếc với các nạn nhân trong vụ việc.

CAAC và Bộ Quản lý tình trạng khẩn cấp Trung Quốc đã cử các đội đến hỗ trợ nỗ lực tìm kiếm và cứu nạn, bao gồm lực lượng cứu hộ từ cả Quảng Đông và Quảng Tây. Gần 1.000 nhân viên cứu hộ đã được điều động tới hiện trường vụ rơi máy bay, tuy nhiên địa hình phức tạp và thiếu ánh sáng đã cản trở nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0