Được hỗ trợ bởi Dịch

Tên Hiền - Cái tên HOT nhất hiện nay, thời tới thì cản làm sao được

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 23/03/2022

Tên Hiền - Cái tên HOT nhất hiện nay, thời tới thì cản làm sao được

Bây giờ có thể nói ra, tại Việt Nam, cái tên đang làm mưa làm gió chính là, Hiền...Hiền là 1 cái tên vô nhẹ nhàng, thơ mộng dành cho cả nữ và nam giới.

Hầu hết ai cũng có 1 người bạn hay 1 người quen tên là Hiền. Theo nghiên cứu do tôi vừa bịa ra thì cái tên này đã tạo nên 1 cơn sốt trong 3 thập niên từ 1960 đến 1990, trước khi bị tên Linh đè bẹp 1 cách đầy đau đớn.

Về ý nghĩa thì khi đặt tên con là Hiền, cha mẹ thường gửi gắm mong muốn con mình có tính cách ôn hòa, đằm thắm, dáng vẻ dịu dàng còn theo nghĩa Hán-Việt thì Hiền còn là tài năng, thông tuệ.

Ghép với tên Hiền thì có khá nhiều tên đệm như Thu Hiền, Diệu Hiền, Thanh Hiền,... nhưng phổ biến nhất vẫn là Thị Hiền - vừa đơn giản, ngắn gọn lại hợp với format đặt tên truyền thống của ông bà ta.

Mấy ngày gần đây, tên Hiền đã tạo ra 1 cuộc lộn ngược dòng trước mọi đối thủ nặng ký khi liên tục chiến trọn spotlight trên tất cả các mạng xã hội, đẩy các tên như Linh, Phương, Ngọc ra chuồng gà dù quân số ít hơn rất nhiều.

1 nữ tướng tên Ao Thị Hiền đã đánh trận mở màn và được tôn vinh là người phụ nữ đầu tiên sáng tạo ra khái niệm "Sugar Brother" hay nói nôm na là "Anh họ nuôi". Tuy nhiên để xác lập được thành công trên thì nữ tướng Hiền Ao đã phải trả 1 cái giá không hề nhỏ, đó là hứng chịu các cuộc phản công trên tất cả các mặt trận của đội quân các tên khác.

Tuy nhiên, đội quân Hiền tuy ít về số lượng nhưng độ thiện chiến lại cao. Ngay giữa lúc đồng đội rơi vào cảnh bị bao vây tứ phía, 1 phó tướng tên Hiền khác đã xả thân giải nguy bằng cách đi thẳng từ nhà mình vào nhà đá với chiến tích "cướp tài sản".

Để nói về phó tướng Hiền Lê thì đây cũng là người dạn dày kinh nghiệm chiến trường. Từ những năm 2019, 1 mình nữ tướng này đã cân cả cái sân bay Tân Sơn Nhất, sử dụng tuyệt chiêu võ mồm hạ gục hàng loạt các đồng chí an ninh sân bay. Kết quả của cuộc chiến này đã được lưu vào sử sách khi phó tướng Hiền Lê vừa bị loại khỏi đảng cùng lúc với loại khỏi ngành luôn.

Tuy nhiên, sự xả thân này đã mở 1 con đường máu cho nữ tướng Ao Thị Hiền có thời gian phục hồi nguyên khí, tiếp tục dẫn đoàn chiến đấu với Linh, Ngọc, Huyền, Phương,...

Sự hy sinh của phó tướng Hiền Lê được so sánh với Thường Sơn Triệu Tử Long 1 mình cứu ấu chúa. Dù Tử Long thì thoát còn chị Hiền Lê suýt tử vong nhưng đây vẫn là 1 tấm gương tối mà không ai tên Hiền muốn noi theo cả.

1 đại diện "Hội những người tên Hiền - phân hội chợ Xanh" cho hay: "Tôi chả biết clg cả, sáng đến giờ bán quần áo đ' ai vào mua vì bọn trẻ nó bảo không thích những quán tên Hiền. Cay đtcđ"

Cảm ơn phát biểu vô cùng vô nghĩa và thiếu sâu sắc của chị!!! Chúc chị gặt hái được nhiều thành công trong công cuộc cách tân nền thời trang nước nhà!!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0