Được hỗ trợ bởi Dịch

ỔN ÁP DÂY ĐỒNG -100 %

Đăng bởi Nguyễn Đăng Khiết vào lúc 05/06/2019

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC –NHÀ SẢN XUẤT ỔN ÁP LÕI QUẤN BẰNG SỢI DÂY ĐỒNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.      

1.Giới thiệu về công ty Cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC

2.Công ty Cổ phần nghiên cứu và chế tạo thiết bị ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC (ĐLMB)-là công ty chuyên sản xuất ổn áp chất lượng chính hãng -100 % lõi được quấn bằng SỢI ĐỒNG.

3.Những sản phẩm thương hiệu đã được chứng nhận của công ty ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC .

4.Thông tin liên hệ

1.GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LƯỚI

MIỀN BẮC 

 -Công ty cổ phần nghiên cứu và chế tạo thiết bị ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC (ĐLMB) là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chuyên ngành thiết bị điện .

-Được đi vào hoạt động và sản xuất với gần mười năm trong lĩnh vực thiết bị điện ,công ty cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC đã cho ra ra đời hàng loạt các sản phẩm như: ổn áp ,bếp từ ,thiết bị bảo vệ tủ lạnh ,ổ cắm thông minh....cùng nhiều ngành hàng khác nhau ,Những sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã ,chất lượng đảm bảo,có tính cạnh tranh cao và đã chiếm được đông đảo thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước .Trong đó ,đặc biệt phải kể đến đó là dòng ổn áp mang thương hiệu ỔN ÁP HALAND.

2.CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC (ĐLMB)-LÀ CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT ỔN ÁP CHÍNH HÃNG-100 % LÕI ĐƯỢC QUẤN BẰNG SỢI ĐỒNG.

 

-Nếu như ở những bài trước ,chúng tôi đã giới thiệu với quý độc giả một  sản phẩm chất lượng có tên tuổi trên thị trường hiện nay do công ty cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC sản xuất ,đó là dòng ỔN ÁP STANDA –đã được khách hàng tin dùng và kiểm chứng.Công ty chúng tôi đã xây dựng được hệ thống nhà phân phối,đại lý ,các trạm bảo hành trải dài ba miền Bắc –Trung –Nam .Hệ thống đại lý ,nhà phân phối gần như phủ kín khắp các tỉnh thành như: Hà Nội ,Hải Phòng,Thanh Hóa,Nghệ An ,Hưng Yên, Hà Tây,Hòa Bình,Vĩnh Phúc, Hà Nam ,Phú Thọ...và nhiều tỉnh thành khác .

-Không chỉ sản xuất và phát triển ngành hàng trong nước ,hiện nay công ty Cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC đang rất chú trọng đến cả khâu xuất khẩu đi thị trường Quốc tế.

Để đáp ứng những nhu cầu khắt khe hơn,cạnh tranh hơn cả về chất và lượng ,công ty đã nghiên cứu và cho ra đời thêm một sản phẩm mới –với tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu đó chính là ỔN ÁP HALAND.

 

-ỔN ÁP HALAND là  một dòng ổn áp hoàn hảo ,có thể  đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng,chịu được mọi thời tiết  khắc nghiệt của môi trường ...Đây là sản phẩm đã được chứng nhận và kiểm nghiệm chất lượng ISO 9001.

-ỔN ÁP HALAND là dòng ổn áp có chất lượng chính hãng với tiêu chuẩn Châu Âu,với những ưu điểm mang tính cạnh tranh cao:

*100 % LÕI ĐƯỢC QUẤN BẰNG SỢI ĐỒNG (cam kết hoàn tiền 100 % nếu sai và thưởng  ngay khách hàng một sản phẩm mới –nếu phát hiện một sợi dây nhôm trong lõi).

🔰 100% dây đồng!
🔰 Tôn từ tính nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc!
🔰 Công suất vượt trội 10%!
🔰 Phản ứng tức thì khi có sự thay đổi điện áp đầu vào!
🔰 Chống sốc khi cấp điện trở lại!
🔰 Cắt nguồn cấp cho phụ tải Khi điện áp vượt quá ngưỡng an toàn!
🔰 Bảo hành 4 năm
theo team bảo hành trong từng sản phẩm. Năm đầu đổi mới miễn phí!

 

 

 

 

 

 

3.NHỮNG SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO -9001 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC

 

-Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành thiết bị điện ,công ty cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC đã trải qua không ít những thăng trầm ,khó khăn ,thử thách trước sự khắc nghiệt của thời buổi kinh tế thị trường.

-Đến nay công ty đã đứng vững và chứng minh được tên tuổi của mình ở thị trường trong và ngoài nước ,với sự ra đời hàng loạt các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao như: ỔN ÁP HALAND,ỔN ÁP STANDA,BẾP TỪ HALAND,Ổ CẮM THÔNG MINH HALAND,THIẾT BỊ BẢO VỆ TỦ LẠNH HALAND....

-Công ty cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC  không chỉ chú trọng đến sản xuất ,phát triển ngành hàng trong và ngoài nước mà công ty còn luôn quan tâm đến đời sống cán bộ,công nhân viên trong công ty ,nhằm nâng cao đời sống cán bộ ,công nhân viên...để Công ty cổ phần ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC là một gia đình thứ hai của mỗi thành viên trong công ty!

 

 

4.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

🏢 Địa chỉ văn phòng giao dịch & Showrom - Công ty cổ phần Nghiên cứu và Chế tạo thiết bị điện lưới Miền Bắc : LK 14- LÔ A22, KĐT GELEXIMCO- LÊ TRỌNG TẤN- AN KHÁNH- HÀ NỘI

🏢 Địa chỉ trụ sở sản xuất : KCN AN KHÁNH – HÀ NỘI

  Điện thoại cố định : 0433211888  

Hotline : 0904 650 386

📪 Email : thietbidienluoimienbac@gmail.com

💻 Web: thietbidienluoimienbac.com

 

 

 

 

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Trần Mạnh Hùng

18/07/2019

Hôm qua tôi mua 1 ổn áp Standa DRI 7,5k w ở cửa hàng tư nhân với những đặc điểm hàng hoá như quảng cáo của quý công ty nay.Tôi cân được khoảng 29 kg.Nhưng nếu loại này do công ty cổ phần Standa chế tạo thì nó nặng 36 kg và giá bán cung cao hơn.Không biết loại nào là standa thật.Xem lại hàng mình mua thì thấy vỏ máy và chất lượng ,màu sơn xấu quá nên chưa tin vào lời cam kết của bạn.....

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0