Được hỗ trợ bởi Dịch

HOT TIKTOKER 1,3 TRIỆU FOLLOW Pờ Ô, GẠ TÌNH, BÓC PHỐT THỰC HƯ RA SAO

Đăng bởi CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC vào lúc 23/03/2022

Động thái lạ của hot Tiktoker 1,3 triệu follow khi tố gạ tình

Khi chúng tôi được chia sẻ, về vụ việc này, đã và đang nhận được rất nhiều sự hóng hớt, quan tâm của giang cư mận, do hot Tiktoker 1,3 triệu follow Pờ Ô. Pờ Ô đang là gương mặt nổi tiếng ở trên mạng xã hội, cụ thể là Tiktok với loạt clip hài hước.

Ở trên kênh Tíc Tóc chính thức của mình, hot Tiktoker Pừ Ô, cũng đã có động thái đầu tiên khi tên mình, bất ngờ, đã và đang được tràn ngập khắp các trang mạng social. Ngay sau đó, hót tíc tóc Pờ Ô đã khóa ngay chức năng bình luận trên toàn bộ các trang, và clip của mình.

Ngay tại thời gian trước đó, đã vẫn xuất hiện sớm một vài còm men ý về vụ việc gạ tình, nhưng hot Tiktoker Pờ Ô vẫn để công khai, không xoá đi.

Ngay khi được chia sẻ, sự việc này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của thành viên mạng, do hot Tiktoker 1,3 triệu follow là gương mặt khá nổi trên mạng xã hội Tiktok với loạt clip hài hước.

Trên kênh chính thức của mình, hot Tiktoker cũng có động thái đầu tiên khi tên mình bất ngờ tràn ngập khắp các trang mạng. Cụ thể, hot Tiktoker đã khoá chức năng bình luận trên toàn bộ các clip của mình.

Trước đó vẫn xuất hiện một số bình luận ẩn ý về vụ việc nhưng hot Tiktoker vẫn để công khai, không xoá đi.

Tiktoker-po-bi-to-ga-tinh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0