Được hỗ trợ bởi Dịch

HÀNH TRÌNH NHÀ ĐẠO TẠO QUỐC TẾ- DIỄN GIẢ ĐỖ THÁI ĐĂNG TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO UPL- KHAI PHÓNG SỨC MẠNH LÃNH ĐẠO CỦA CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU & CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC

Đăng bởi CÔNG TY TNHH MTV GIA DỤNG VÀ CƠ ĐIỆN THỐNG NHẤT vào lúc 21/03/2019

HÀNH TRÌNH NHÀ ĐẠO TẠO QUỐC TẾ- DIỄN GIẢ ĐỖ THÁI ĐĂNG TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO UPL- KHAI PHÓNG SỨC MẠNH LÃNH ĐẠO CỦA CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU & CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC

 

                                      Nội Dung

  1. Thời gian diễn ra và mục tiêu của khóa đào tạo
  2. Chương trình huấn luyện
  3. Tổng kết

 

 

  1. Hà Nội, ngày 27 tháng 02 năm 2019.

Ông Nguyễn Đăng Khiết-Tổng Giám Đốc công ty cổ phần nghiên cứu và chế tạo Thiết Bị Điện Lưới Miền Bắc đã phối hợp cùng Công Ty Đào Tạo Quốc Tế VIG  tổ chức khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp, tư duy lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ, công- nhân viên trong công ty.

- Thời gian đào tạo: 2 ngày 1 đêm từ ngày 27-28/02/2019

- Huấn luyện trực tiếp: Nhà đạo tạo quốc tế- Diễn giả ĐỖ THÁI ĐĂNG

 

UPL- KHAI PHÓNG SỨC MẠNH LÃNH ĐẠO

GẮN KẾT- KHAI MỞ- ĐỘT PHÁ- HÀNH ĐỘNG- THÀNH CÔNG


           -Với mục tiêu đào tạo Khai Mở tư duy cho anh chị em, gắn kết đội ngũ lãnh đạo, lan tỏa tư duy chịu trách nhiệm, không bao biện, không đổ lỗi, vượt mong đợi, kỷ luật, yêu thương... giúp cho đội ngũ gắn kết, từng cá nhân vượt qua giới hạn của chính mình, vượt qua khỏi vùng thoải mái, hành động mạnh mẽ , tự tin dám nghĩ dám làm, quyết liệt, kiên trì không bỏ cuộc.

Khóa đào tạo mang đến cho đội ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty Điện Lưới Miền Bắc nhiều cung bậc cảm xúc.

 

  1. Nội dung chương trình huấn luyện

 

      Sáng ngày 27/02/2019, chương trình đào tạo huấn luyện được bắt đầu bằng những câu chuyện, những chia sẻ của thầy Đỗ Thái Đăng về trải nghiệm thầy đã trải qua đầy khó khăn, trắc trở và quan trọng hơn cả là thầy đã vượt qua bước đến thành công.Không gian yên lặng, câu chuyện của thầy đi sâu vào lòng người  khiến tập thể cán bộ nhân viên công ty ai cũng chú tâm lắng nghe và suy ngẫm.

     

 

Sau những phút ngẫm lại bản thân mình, thầy mời tất cả mọi người đứng dậy, người đối mặt nhìn vào mắt nhau đọc thật to, rõ ràng và đồng thanh khẩu quyết 5 lần( 1 người làm sai, không tập trung là cả 1 tập thể phải bắt đầu lại từ đầu):

Chịu trách nhiệm 100%

Không bao biện

Không đổ lỗi

Không phán xét

Thách thức trở ngại

Giải pháp, hành động

Vượt mong đợi

Nhớ đến mọi người

Chia sẻ hỏi han và giúp đỡ

Làm những điều nhỏ nhặt bằng tình yêu thương

Phải biết nói lời cảm ơn

Tôn trọng sự khác biệt

Chuyển đổi tiêu cực thành tích cực

Chân thành

Kỷ luật

Cam kết

Biết ơn

Yêu Thương

Hạnh Phúc

       

 

Những câu khẩu quyết đầy lòng quyết tâm ấy phá tan không khí yên lặng của căn phòng đào tạo. Vô hình chung ai cũng nhận ra cuộc sống của mình còn thiếu sót quá nhiều thứ chưa bao giờ nghĩ đến nó.

Sau hơn một giờ đồng hồ, với tình thần đoàn kết, tập trung và quyết tâm nhiệm vụ đầu tiên đã thành công xuất sắc.

Tiếp sau đó là 1 trò chơi vui nhộn đầy tiếng cười khiến ai cũng cảm thấy thoái mái.

   

  

  

 

 

Sau trò chơi niềm vui vẫn còn trên gương mặt của mỗi người, thầy tiếp tục cho chúng tôi trải nghiệm bằng đầy tình yêu thương. Trải nghiệm tìm những người mà bạn thấy yêu thương rồi nhìn sâu vào đôi mắt họ, bạn sẽ thấy họ vui, buồn, lo lắng hay khát vọng. "Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn"- bạn không thể giấu cảm xúc trên đôi mắt.

  

Nhìn vào mắt để hiểu nhau, nhìn để yêu thương nhau hơn và để cùng nhau bước vào trò chơi “ Vòng Tròn Yêu Thương”.

Nhắc đến trò chơi này ai cũng đặt ra câu hỏi: Sao khó vậy? Bao giờ cho dành chiến thắng? Có người nản lòng muốn bỏ cuộc. Một giờ trôi qua, hai giờ trôi qua, ba giờ trôi qua,… cuộc chơi vẫn chưa có hồi kết, nét buồn, chán nản thể hiện trên gương mặt của từng người.

Giờ thảo luận tìm ra giải pháp trò chơi “ vòng trong yêu thương”

 

 Sau đó, Thầy mở một bài nhạc và mời cả lớp đứng dậy tập thể dục để xua tan không khí đó, tất cả các thành viên lấy lại tinh thần cùng tìm ra giải pháp.

Tập thể dục giữa trò chơi Vòng tròn yêu thương

Thời gian trôi qua, bằng tinh thần đoàn kết tập thể công ty đã tìm ra được giải pháp là nắm chặt tay nhau, cùng giúp đỡ nhau nhắc đồng đội bằng kí hiệu. Ai cũng nhận ra rằng: Đoàn Kết Làm Nên Chiến Thắng.

   

Giải pháp hữu ích của trò chơi Vòng tròn yêu thương

Và cuối cùng, tập thể công ty Điện Lưới Miền Bắc đã chiến thắng được trò chơi “Vòng Tròn Yêu Thương” trong niềm vui vỡ òa.

 

 

 

Và còn rất nhiều trải nghiệm khác trong ngày đầu tiên của khóa đào tạo khiến tập thể cán bộ công- nhân viên công ty Điện Lưới Miền Bắc được trải qua đầy đủ qua các cung bậc cảm xúc.

Trải nghiệm xếp ghế thẳng hàng đầy kịch tính giữa các đội chơi. Với tinh thần đồng đội và giải phải tối ưu các đội chơi đã đạt được kết quả thi đấu mà không ai ngờ tới- vượt mức mong đợi của mọi người.

 

Trò chơi xếp ghế thành 1 hàng

 

Trải nghiệm cảm giác ngã từ đỉnh cao xuống lúc 11:30 là trải nghiệm khiến hầu hết mọi người sợ hãi, lo lắng.

   

 

 

Trải nghiệm cuối cùng của ngày huấn luyện là trải nghiệm “Một giờ làm lãnh đạo”. Mỗi đội cử ra người lãnh đạo, thành viên trong đội chưa hoàn thành nhiệm vụ thì đội trưởng là người bị phạt bằng hình thức chống đẩy. Ai cũng thấy rằng lãnh đạo là chủ chốt của một tập thể vô cùng quan trọng, là người đầu tiên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho một tập thể.

Một giờ làm lãnh đạo

Kết thúc ngày đầu tiên vào lúc 2h30 sáng, những giọt mồ hôi, những  tiếng thở thấm mệt đã nghe thấy rõ. Tất cả mọi người trong công ty bắt đầu nghỉ ngơi sau một ngày tập luyện dài.

 

 

     Ngày mới lại bắt đầu, tập thể công ty lại bắt đầu với những trải nghiệm mới cùng thầy Đỗ Thái Đăng.

Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2019, Tập thể cán bộ nhân viên công ty Điện Lưới Miền Bắc lại hô vang “Khẩu Quyết”. Ngay sau đó, Thầy liệt kê những lỗi mà từng người làm sai với quy định của lớp học. Từng người phải đứng dậy nhận lỗi và nhận phạt. Nhưng đau đớn thay những lỗi lầm làm sai quy định của bản thân thì những người mình yêu thương nhất phải hứng chịu, một lỗi vi phạm của bản thân thì người đồng hành, người yêu thương của chính họ phải bị đánh 01 gậy mà người đánh lại chính là người mắc lỗi. Những tiếng khóc, những giọt nước mắt đau đớn dội khắp lớp học. Ai cũng rút cho mình được bài học sâu sắc trong cuộc sống, sai lầm mà mình gây ra thì người gánh chịu hậu quả là những người mà mình yêu thương nhất.

 

 

 

 

 

Không thể quên kể đến trải nghiệm “ Phá Băng”. Mỗi người phải viết lên 2 tấm gỗ mỗi tấm có độ dày 3 phân, 1 tấm viết những cản trở, những khó khăn mà bản thân mình không thể vượt qua để hướng tới sự phát triển, thành công. Một tấm viết lên những thứ mình muốn thay đổi,  những khát vọng bản thân muốn đạt được.

 

 

 

 

 

Và… Chính bản thân họ là những người phải bứt phá và đập bỏ những cản trở ấy. Đây là trải nghiệm mà những thành viên trong tập thể công ty thấy đột phá nhất. Những tiếng hét, tiếng khóc, những nỗi niềm  mà bao nhiêu năm qua trong cuộc đời họ chưa dám thừa nhận, chưa quyết tâm đã được trải lòng ra hết bằng cú đập tan 2 tảng băng đó. Có nước mắt, có đau thương và cảm xúc cuối cùng ai cũng nhận được đó là niềm hạnh phúc vỡ òa.

 

 

 

Sau màn “ Bứt Phá” thầy lại đưa mọi người đến trải nghiệm phải dành được những mục tiêu, mong ước của bản thân đó là “ Hành Động”. Mỗi người viết lên những ước mơ của mình lên 1 tờ giấy và phải giơ thẳng tay đọc thật to những ước mơ ấy trong thời gian là 40 phút.

 

 

 

Hai mươi phút trôi qua, đôi tay ai cũng rất mỏi dường như sức lực không còn đủ để cầm được ước mơ ấy. Nhưng không, bằng sự quyết tâm của mình, bằng ý chí của từng thành viên ai cũng có gắng hết sức mình để thực hiện được ước mơ ấy đến hết thời gian 40 phút trong sự vỡ òa, sung sướng.

 

Và đó cũng là trải nghiệm cuối cùng của khóa đào tạo. Tất cả các thành viên trong công ty Điện Lưới Miền Bắc đều đồng thanh hô vang: “ Thành Công-Thành Công- Đại Thành Công”

 

Bạn Thành Công- Tôi Thành Công- Tất Cả Chúng Ta Đều Thành Công. Kết thúc khóa đào tạo tập thể công ty được nhận bằng chứng nhận trong niềm hân hoan, hạnh phúc.

3.Tổng kết

 

Qua chương trình huấn luyện 2 ngày 1 đêm, mỗi thành viên đều đúc kết cho bản thân mình rằng: “Yêu Thương Là Con Đường Ngắn Nhất Đi Tới Hạnh Phúc và Thành Công. Sống xứng đáng, sống mạnh mẽ, sống trách nhiệm, sống kỷ luật, sống khát vọng và Sống yêu thương


           Nụ cười rạng rỡ sau 02 ngày huấn luyện UPL với tinh thần
KHAI MỞ - GẮN KẾT - ĐỘT PHÁ- HÀNH ĐỘNG - THÀNH CÔNG 

 

Xin trân trọng cảm ơn Công Ty Đào Tào Quốc Tế VIG và đặc biệt cảm ơn Nhà đào tạo quốc tế diễn giả ĐỖ THÁI ĐĂNG đã tạo điều kiện để giúp toàn thể anh chị em nâng tầm giá trị để tiến đến 1 cuộc sống hạnh phúc và thành công,tiến đến 1 tập thể gắn kết, bứt phá mạnh mẽ.

Cảm ơn các cán bộ, công-nhân viên công ty CP nghiên cứu và chế tạo Thiết Bị Điện Lưới Miền Bắc đã Cháy hết mình để khóa đào tạo diễn ra thành công vượt mong đợi.

 

 

 

 

 

Tags : Đỗ Thái Đăng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0