Được hỗ trợ bởi Dịch

Giới Thiệu về ổn áp HALAND

Đăng bởi Nguyễn Đăng Khiết vào lúc 24/06/2020

Giới thiệu về ổn áp

Ổn áp HALAND là thương hiệu độc quyền của Công ty Cổ phần nghiên cứu và Chế tạo Thiết Bị Điện Lưới Miền Bắc . Qua gần 20  năm nghiên cứu và phát triển, ổn áp HALAND  đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Nhiều khách hàng băn khoăn tính năng của ổn áp là gì, ổn áp có tác dụng ra sao đối với các thiết bị điện, cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ổn áp HALAND bài viết dưới đây.

Tính năng ổn định điện áp

Đây là tính năng chính của ổn áp. Ổn áp HALAND   là một thiết bị không sinh ra điện mà có nhiệm vụ ổn định điện áp, từ đó cấp điện cho các thiết bị điện khác như điều hòa, tivi, máy móc sản xuất...ở quy mô gia đình hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

Ổn áp HALAND   là ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều tần số 50/60HZ. Điện đầu ra của ổn áp HALAND   là 220v đối với loại ổn áp 1 pha hoặc 220v/380v đối với loại ổn áp 3 pha.

Do điện áp ở nhiều khu vực luôn trong tình trạng không ổn định, có nơi điện áp thấp nhất là 40v, có nơi 60v, 90v, 150v (điện 1 pha); 160v (điện 3 pha) nên các thiết bị điện sử dụng lưới điện này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, không hoạt động được hoặc hoạt động không đúng công suất và lâu dài sẽ bị hỏng.

Khi trang bị ổn áp, điện đầu ra luôn ổn định ở mức 220v – 1 pha (hoặc 220v/380v đối với lưới điện 3 pha) giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.
Do điện áp ở các khu vực khác nhau nên
HALAND  đưa ra thị trường các dòng sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp..

 

Dòng ổn áp 1 pha HALAND  có các dải điện:

• Dải hẹp: từ 150V – 250V

• Dải trung bình: từ 90V- 250V

• Dải rộng: từ 50V- 250V

Dòng ổn áp 3 pha, HALAND có các dải điện:

• Dải hẹp: từ 330V – 430V

• Dải trung bình: từ 300V – 430V

• Dải rộng: từ 260V – 430V

• Dải rộng nhất: từ 160V – 430V

Tính năng tự động bảo vệ quá dòng bằng aptomat

Aptomat được trang bị trong ổn áp HALAND  sẽ ngắt để cắt mạch điện khi quá tải (quá dòng điện) tránh gây ra chập cháy, hỏa hoạn.

Tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh

Hệ thống tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh của ổn áp HALAND  sẽ tự động cắt điện khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, bảo vệ tối ưu các thiết bị điện, máy móc. Ổn áp HALAND sẽ tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.

Hệ thống auto-reset chống sốc điện
Ổn áp HALAND  được trang bị khả năng auto-reset, tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện để chống sốc điện cho tải khi có điện trở lại.

Khi điện vào thấp mà mất điện ổn áp HALAND  luôn đưa được chổi than về vị trí điện cao nhất ngay cả khi điện áp vào chỉ còn 80V. Trường hợp này giúp cho ổn áp HALAND  bảo vệ các thiết bị điện được an toàn tuyệt đối vì khi mất điện thường điện yếu nhưng khi có điện trở lại điện thường cao (dễ gây sốc điện).

Tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố

Ổn áp HALAND  tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố, tính năng của ổn áp này tỏ ra đặc biệt hữu ích khi sự cố xảy ra vào ban đêm hoặc khi không có người ở nhà. Tự động đóng điện hạn chế tối đa gián đoạn cấp điện cho các thiết bị cần điện liên tục như tủ lạnh, điều hòa, máy tính ở phòng data center...
*******************************************************************
ỔN ÁP HALAND  - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO KHẮC PHỤC ĐIỆN YẾU

👌Bảo hành chính hãng 4 NĂM
👌100% DÂY ĐỒNG
👌Tốc độ đáp ứng nhanh
*******************************************************************

📞Hotline: 1900 633 550
Tư vấn kỹ thuật HALAND 0904 650 386. Vui lòng để lại tin nhắn nếu chúng tôi chưa kịp nghe máy.


🚗Hàng có sẵn tại các Đại lý trên toàn quốc!

 

Tags : BẾP TỪ HALAND, HALAND, Nhà máy sản xuất bếp từ, ổ cắm haland, Ổn Áp HALAND, Thiết Bị Điện Lưới Miền Bắc, Điện lưới miền bắc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0