Được hỗ trợ bởi Dịch

Đức Phúc bị lừa tiền 32 triệu, E Ríc Phake đã xuất hiện.

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 23/03/2022

Ngày hôm qua, 22/3/2022. Đức Phúc bị lừa tiền, Đức Phúc đã có động thái trên MXH, anh đã bài đăng trên trang cá nhân của mình, chia sẻ về việc hôm nay, mình đã bị lừa đảo mất số tiền là bờ a ba hờ ai hai 32 triệu đồng. Tưởng chừng đơn giản nhưng...lại là thủ đoạn đê tiện của kẻ gian lại vô cùng cao siêu và nguy hiểm đã lừa được nam ca sĩ giọng ca Đức Phúc bị lừa tiền "ánh nắng của anh" mất tiền cảnh giác, tin tưởng chuyển tiền mà thiếu sót bước kiểm tra với những người thân cận.

Đức Phúc bị lừa tiền

Nam giọng ca Đức Phúc bị lừa tiền chia sẻ MXH như sau, người đánh lừa, đã giả danh một doanh nhân tên là Minh Hải - đây chính là chồng cũ của Hòa Minzy, và đã xin số điện thoại của nam ca sĩ Đức Phúc bị lừa tiền từ quản lý rồi lập hẳn 1 tài khoản Viber, và nhắn tin cho anh với muốn ngỏ ý mua đồ authentic, hàng hiệu giúp. Chú ý hơn là, người lừa đảo đã, còn bỏ hẳn công sức ra để lập được 1 tài khoản giả danh ca sĩ Erik "chính xác là E Rích phake" rồi thêm thành viên Ê Rích Phake vào box chat 3 người để tán gẫu "như như thật dime" khiến Đức Phúc bị lừa tiền có lòng tin rồi mất luôn cả cảnh giác, đã chuyển khoản cho "Ê Rích Phake" 32 triệu với tiêu đích chính của Đức Phúc bị lừa tiền là "mua hộ trước vé máy bay, để bay về Việt Nam".

Một lát sau đó, Nam ca sĩ Đức Phúc bị lừa tiền khi trò chuyện với ca sĩ Erik Real, Đức Phúc mới biết mình đã bị kẻ gian hãm hại, bị lừa đảo mất số tiền 32 triệu. Nam ca sĩ đã chụp lại đoạn hội thoại và tiến hành báo rõ sự việc với cơ quan chức năng để điều tra, ngăn chặn hành vi lừa đảo này lan rộng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0