Được hỗ trợ bởi Dịch

CEO N.P.Hằng bị tạm giam? "Chơi trò trốn tìm" dưới nhà kho

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 25/03/2022

Trước hết, chúng ta không thể, không phủ nhận cống hiến của bà CEO Phương Hằng. Vào thời điểm năm 2021 cụ thể là giữa năm, dù có những điều chưa thể kiểm chứng được nhưng chí ít cũng đã có những sự việc bà nói đúng, chẳng thế mà chúng ta có câu chuyện sau 6 tháng trời ròng rã thì tiền cứu trợ mới tới tay người dân miền Trung.

Thế nhưng khoảng thời gian 6 tháng đổ lại đây, bà Phương Hằng đã có những phát ngôn quá trớn trong mỗi lần livestream, những người bà nhắm đến không chỉ còn dừng lại ở giới nghệ sĩ và nhà báo nữa.

ceo-nguyen-phuong-hang-bi-tam-giam

Theo Công an TP Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác; trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất xúc phạm.

Trong những buổi Công ty Đại Nam tổ chức đua cả ngựa lẫn chó, những người tổ chức đã để mặc cho MC lấy tên những “đối thủ” của bà Nguyễn Phương Hằng đặt cho vật đua.

Ngoài ra còn nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và các địa phương khác.

Đỉnh điểm, bà Nguyễn Phương Hằng còn réo tên một lãnh đạo của TP Hồ Chí Minh với những lời lẽ quy kết vô cớ, khó nghe…

Vào ngày 16/2/2022, Công an TP Hồ Chí Minh cũng đã có quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng đến ngày 29/4/2022 để phục vụ công tác điều tra thông tin tố giác tội phạm.

Ngày 24/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét chỗ ở đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Hiện Công an TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo: CAND

https://shorten.asia/sFe8YHby

Tags : Nguyễn Phương Hằng, nguyen phuong hang bi tam giam, NPH, NPH bị tạm giam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0