Được hỗ trợ bởi Dịch

CÁCH SỬ DỤNG BẾP TỪ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Đăng bởi CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN LƯỚI MIỀN BẮC vào lúc 08/09/2020

🎯 CÁCH SỬ DỤNG BẾP  TỪ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Việc sử dụng bếp từ đúng cách không chỉ giúp bạn đảm bảo an toàn cho mình mà còn giúp tiết kiệm một lượng điện tiêu thụ không nhỏ.

Bếp từ Kitin KTI_898DI

 SỬ DỤNG ĐÚNG MỨC ĐIỆN ÁP
Điện áp sử dụng cho bếp từ phải là điện áp ổn định. Đối với 1 số dòng bếp nhập từ Nhật sử dụng điện 110V chúng ta cần có bộ chuyển nguồn phù hợp.

 LẮP ĐẶT ĐÚNG CÁCH
Đối với bếp từ, để sử dụng bền, Khi lắp đặt chúng ta cũng cần lưu ý chi tiết 1 số vấn đề như: Phải có khoảng thoáng dưới bếp để bộ phận tản nhiệt hoạt động tối ưu, Lắp đặt tránh các vị trí bị hắt mưa, hay miệng cống... Độ ẩm cao sẽ khiến mạch điện của bếp nhanh hỏng.

Nên sử dụng riêng cho bếp từ 1 attomat tránh các sự cố về điện

 CHỌN NỒI PHÙ HỢP
Trên thị trường có nhiều loại nồi phù hợp với bếp từ, nhưng cũng có nhiều loại giả nhái (Inox 302 - Inox304 pha tạp chất...) Dẫn đến hiệu suất nấu của bếp kém. Bếp luôn phải làm việc hết công suất để nâng nhiệt độ dẫn đến giảm tuổi thọ bếp.

 BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH
Của bền tại người, việc vệ sinh là 1 trong những yếu tố để bếp luôn đẹp và bền. Sau mỗi nấu ăn xong nên tắt attomat để đảm bảo an toàn cho bếp. Chúng ta dùng khăn ẩm sạch mặt bếp. Chỉ mất 30 giây nhưng việc này sẽ giữ cho bếp chúng ta luôn bền và đẹp.

 

Tags : bếp từ chính hãng, BẾP TỪ KITIN, EVFTA, KITIN, KTI_898DI, Nhà máy sản xuất bếp từ, Thiết Bị Điện Lưới Miền Bắc, Vu lan báo hiếu, Điện lưới miền bắc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

google.com, pub-6639867760581988, DIRECT, f08c47fec0942fa0